Vé Show Kiss the Stars tại Sunset Town, Giá vé Showsunset_town_pqTháng Một 9, 2023Tháng Một 9, 2023

Vé Show Kiss the Stars tại Sunset Town, Giá vé Show

  • Thưởng thức chương trình biểu diễn đặc sắc ngoài trời kết hợp giữa trình diễn nhạc nước và nghệ thuật đa phương tiện với công nghệ và quy mô lớn chưa từng có trên thế giới.
  • Lắng nghe câu chuyện về Thị trấn Hoàng Hôn (Sunset Town) – biểu tượng mới của Đảo Ngọc với cách kể chuyện sâu lắng, tự nhiên
  • Đắm chìm trong hiệu ứng không giới hạn về hình ảnh qua 3 vòm chiếu và các hiệu ứng ánh sáng, nước vô cùng sinh động, được thiết kế bởi nhà sản xuất show Wings of Time
Category:

Mô tả

Giới thiệu Show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao

Lần đầu tiên tại Việt Nam, show diễn Kiss the Star ngoài trời kết hợp giữa trình diễn nhạc nước và nghệ thuật đa phương tiện với công nghệ và quy mô lớn chưa từng có trên thế giới. Show diễn được sản xuất bởi nhà sản xuất show diễn Wings of Time nổi tiếng, kể câu chuyện về thị trấn Hoàng Hôn – một biểu tượng du lịch mới tại Phú Quốc

Tại Sunset Town Nam Phú Quốc, trong một quần thể sân khấu độc đáo bên bờ biển, ECA2 cùng tập đoàn Sun Group sẽ làm nên biểu tượng mới cho du lịch Việt Nam. Đó sẽ là một trải nghiệm chưa từng có: 5.000 khán giả đi xuyên qua dải ngân hà, theo chân cuộc phiêu lưu của Luigi, một chàng thanh niên trẻ và những người bạn của mình chiến đấu chống lại những mối đe dọa từ vũ trụ. Họ vượt qua thử thách bằng tình cảm gia đình, tình bè bạn, và tìm thấy tình yêu đôi lứa. Bằng các công nghệ trình diễn ánh sáng tối tân, ECA2 và Sun Group muốn kể một câu chuyện không có biên giới về chủ nghĩa nhân văn. Điều đó cũng thể hiện tinh thần của Nam Phú Quốc, với mục tiêu trở thành một điểm đến toàn cầu.

Khi Luigi tìm thấy nụ hôn đầu đời giữa dải ngân hà, thì phía bên kia sân khấu, nhiều đôi lứa trao nhau khoảnh khắc lãng mạn trong đời thực, hay tìm thấy sự bình yên trong chính mình trước đại dương mênh mông. Đó là ý tưởng của chủ đầu tư Sun Group Phú Quốc khi xây dựng Cầu Hôn (Kiss Bridge), một vòng cung không khép kín như dải lụa vắt qua đại dương.

Đó không hẳn là một cây cầu, mà là một đài vọng cảnh được thiết kế như một con đường đi bộ nằm lơ lửng giữa khung cảnh hùng vĩ của tự nhiên, để các du khách hòa làm một với thiên nhiên. Và hơn cả, đó sẽ là một “icon” mới cho du lịch Nam Phú Quốc.

Điểm mới lạ khác biệt của “Kiss the Stars” là khán giả tham gia show diễn cần trang bị áo mưa để sẵn sàng nhập vai, đắm chìm vào câu chuyện bởi những màn tinh thể nước lung linh tràn ngập không gian.

Show còn có tên gọi theo tiếng Việt là “Show nụ hôn giữa ngàn sao

Giá vé show Kiss The Stars Phú Quốc

Gía vé show diễn Kiss the Star Phú Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vé Show Kiss the Stars tại Sunset Town, Giá vé Show”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *