Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi
Trend mới của giới thượng lưu

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi từ lâu được chọn là nơi trú ẩn của giới quý tộc châu Âu. Ngày nay, sở hữu biệt thự trên các ngọn đồi là tiêu chuẩn cho đẳng cấp của các ngôi sao, tỷ phú thế giới, thể hiện lối sống tinh hoa của tầng lớp này. Tiêu biểu như căn biệt thự trên đồi ngắm toàn cảnh thành phố Turin (Italy) – tổ ấm của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo hay biệt thự của ngôi sao nhạc Pop Rihanna tọa lạc ở Hollywood Hills – khu phố sườn đồi ở trung tâm của thành phố Los Angeles… Những căn biệt thự này được trang bị tiện ích đẳng cấp cùng hệ thống vườn cây bao phủ xung quanh.

Tại Việt Nam, mô hình biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi cũng xuất hiện những năm gần đây và đang trở thành xu hướng đầu tư thời thượng vào BĐS nghỉ dưỡng. Với diện tích phần lớn là đồng bằng, địa thế đồi giáp biển là cực hiếm tại miền Nam. Chính vì thế, giới đại gia Việt vẫn mơ về một ngôi nhà trên đồi nhìn ra biển sẽ không thể bỏ qua dòng nhà phố trên đồi hay biệt thự trên đồi hướng biển.

Thị trường tại phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng chưa bao giờ hạ nhiệt, điều đó đồng nghĩa với việc mỗi khu nghỉ dưỡng mới ra đời muốn cạnh tranh được với các đối thủ có tên tuổi trước đó phải tìm ra cho mình một hướng đi riêng, độc đáo thu hút được khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng lựa chọn một dự án biệt thự đó là phong cảnh. Chính vì vậy, khai thác được những địa điểm độc lạ với cảnh đẹp của thiên nhiên chắc chắc sẽ là điểm cộng cho các nhà đầu tư.

MAKAIO PARK, BÃI SAO – vùng đất hội tụ gần như đầy đủ loại hình sinh thái: Núi – đồi – thung lũng – Bãi cát – biển xanh; tạo nên những kiệt tác hiếm có và duy nhất:

  • Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi view biển.
  • Bất động sản công viên
  • Độc đáo và khác biệt
  • Hiếm có và duy nhất
  • 5 tầng đia hình, 5 tầng trải nghiệm