Đi du lịch Phú Quốc, mua gì làm quà? sunset_town_pq Tháng Ba 30, 2024

Đi du lịch Phú Quốc, mua gì làm quà?

Đặc sản phú quốc làm quà

Phú Quốc ngoài cảnh đẹp, thiên nhiên hùng vĩ có biển, có núi rừng, có sông, có nhiều khách sạn & Resort chất lượng cao, Phú Quốc còn có nhiều đặc sản nổi tiếng thế giới. Chúng tôi có thể gợi ý bạn “Một số đặc sản nổi tiếng Phú Quốc” bạn có thể mua về làm quà là ngọc trai, nước mắm, hồ tiêu, rượu sim…

Ngọc Trai Phú Quốc

Ngọc trai Phú Quốc có giá khá cao, tuỳ theo chất lượng, màu sắc và kích cỡ. Địa chỉ mua sắm ngọc trai uy tín là cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền và Quốc An.

Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng với hương vị thơm ngon, nguyên chất. Một số cơ sở sản xuất uy tín bạn có thể tham khảo là: nhà thùng nước mắm Phụng Hưng, cơ sở sản xuất Khải Hoàn, Thịnh Phát, Hưng Thịnh.

Hồ tiêu Phú Quốc

Hồ tiêu Phú Quốc có vị cay và thơm nồng, hạt chắc. Bạn có thể mua hạt tiêu ngay tại vườn tiêu Khu Tượng hoặc vườn tiêu Suối Đá là những địa chỉ nổi tiếng.

Rượu sim Phú Quốc

Rượu Sim Phú Quốc được sản xuất theo cách truyền thống lên men từ hồng sim và đường cát trắng. Loại rượu này có tác dụng tốt về tiêu hoá và chữa nhức mỏi. Những địa chỉ mua rượu sim quen thuộc là Sim Sơn và rượu sim Bảy Giáo.

Và nhiều loại hải sản

Hải sản du khách thường mua về làm quà là hải sâm, mực và các loại cá khô. Chợ đêm Dương Đông có nhiều cửa hàng bán các sản vật này, giá cả tuỳ thuộc vào từng mùa và kích cỡ. Và đặc biệt, nhiều du khách mua tôm, cua trực tiếp từ tàu cá sau đó ướp đá lạnh có thể để tối đa 8 tiếng mà tôm cua vẫn còn sống.

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *