Hệ sinh thái Sungroup tại Phú Quốc sunset_town_pq Tháng Mười Hai 1, 2022

Hệ sinh thái Sungroup tại Phú Quốc

Hệ sinh thái Phú Quốc của tập đoàn Sungroup

Sun Group, sau 6 năm đầu tư tại Phú Quốc, đã xây dựng gần 50 công trình giải trí, nghỉ dưỡng và bất động sản đẳng cấp, tập trung phần lớn ở phía Nam đảo. Đặc biệt, những dự án bất động sản ở vị trí đắc địa, sở hữu thiết kế độc đáo, truyền tải một lối sống xanh, sang trọng của Sun Group đã góp phần không nhỏ đưa Phú Quốc trở thành thỏi nam châm hút các nhà đầu tư cả trong nước và quốc tế.

Điển hình trong số đó phải kể đến Premier Village Phu Quoc tọa lạc tại mũi Ông Đội được bao bọc giữa thiên nhiên biển, rừng tươi mát; Sun Tropical Village mang đậm chất ngôi làng nhiệt đới, được bao phủ bởi ba tầng thiên nhiên, với vị trí kế cận bên bãi Kem và được ôm trọn bởi rừng nguyên sinh; Hay Sun Grand City New An Thoi là khu đô thị mang phong cách đậm chất Địa Trung Hải với những căn nhà màu sắc rực rỡ…

Năm 2019, Thị trấn hoàng hôn Sunset Town với những căn shophouse, nhà phố đầy sắc màu ven bờ biển ra mắt tại trung tâm An Thới, tạo nên một diện mạo Phú Quốc hoàn toàn mới – hòn đảo của phồn hoa, sầm uất. Phú Quốc trở thành ngôi sao trong giới đầu tư bất động sản, bởi tiềm năng phát triển du lịch sáng giá và định hướng phát triển bài bản, hướng đến mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang – một xu thế cực thịnh trên thế giới.

Năm 2022, Sun Group ghi dấu tại Phú Quốc bằng một hòn “đảo tỉ phú” đang dần được hình thành tại Hòn Thơm. Với dự án Hon Thom Paradise Island, Phú Quốc một lần nữa trở thành tâm điểm được giới đầu tư săn lùng.

Video thành phố Phú Quốc với sự đồng hành cùng Sungroup
Giới thiệu về Sungroup và các dự án
Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *