Khám phá 6 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc sunset_town_pq Tháng Ba 30, 2024

Khám phá 6 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc

Nằm trọn trong vịnh Thái Lan xinh đẹp, cảnh sắc của biển Phú Quốc vô cùng độc đáo và chứa đầy sự hấp dẫn, khiến nơi đây trở thành hòn đảo du lịch lớn nhất nước ta. Phú Quốc chia thành 3 phần: trung tâm thị trấn Dương Đông, Bắc Đảo và Nam Đảo. Mỗi nơi đều có những bãi biển xinh đẹp với những nét đặc trưng riêng biệt hấp dẫn du khách. Dưới đây là top 6 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, làm nên thương hiệu của đảo Ngọc thiên đường.

Bãi Sao

Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, thuộc thị trấn An Thới, cách thị trấn Dương Đông khoảng 28 km. Nơi đây có làn nước trong xanh, nổi bật trên dải cát màu trắng mịn dài hơn 7 km. Tới đây, du khách có thể thong dong trên những bờ cát, lắng nghe tiếng sóng rì rào vào bình minh hay tắm biển, lưu lại những bức ảnh đẹp.

Ngoài ra, nơi này nước lặng, sóng êm nên có nhiều hoạt động thể thao dưới nước, nổi bật là chèo thuyền kayak. Giá thuyền cho thuê từ 100.000 – 150.000 đồng.

Bãi Dài

Nằm ở phía tây bắc của hòn đảo, bãi Dài đứng đầu trong top 13 bãi biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây là thiên đường nắng vàng, biển xanh và những hàng dương xanh đung đưa trong gió.

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Trường

Bãi Trường Phú Quốc

Bãi biển trải dài gần 20 km từ Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ. Bãi Trường chia thành nhiều đoạn nhỏ, nối liền nhau bởi những ghềnh đá, cây xanh và làng chài thấp thoáng ẩn hiện. Đây là một trong những bãi biển đẹp nằm trên đường Trần Hưng Đạo chạy dọc theo bãi biển phía tây nam đảo.

Bãi Trường dài khoảng 20 km, là một trong những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo ngọc. Tại đây, du khách có thể đến thăm câu lạc bộ Sunset Sanato Beach. Nơi này trang trí nhiều hoạt cảnh từ gỗ tre như cầu dẫn ra biển, đàn voi nước, ngôi nhà vỏ ốc, xích đu… để du khách lưu lại những hình ảnh đẹp trong ánh chiều vàng cam.

Bãi Khem

Bãi Khem Phú Quốc

Nằm ở nam đảo Phú Quốc, cách cảng An Thới 5 km, bãi Khem còn được gọi là bãi Kem. Bãi biển mang hình cánh cung, sở hữu bãi biển cát trắng, nằm bình yên giữa hai rừng cây xanh thẫm.

Bãi Gành Dầu

Bãi Gành Dầu, Phú Quốc

Tọa lạc ở phía bắc đảo, Gành Dầu sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, bình dị và một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng, là điểm đến dành cho người yêu thích không gian riêng tư. Ngắm sao biển cũng là trải nghiệm hấp dẫn dành cho du khách khi có dịp đến Gành Dầu.

Bãi Vũng Bầu

Tọa lạc phía Tây Bắc của đảo, bãi biển nằm ẩn mình giữa bãi Ông Lang và bãi Dài. Bãi biển sạch sẽ, có dạng hình trăng khuyết và vắng vẻ, rất thích hợp cho các hoạt động như bơi lội, lặn biển và chèo thuyền kayak.

Bản đồ vị trí top 6 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc
Bản đồ vị trí top 6 bãi biển đẹp nhất Phú Quốc
Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *