Khám phá nét Địa Trung Hải tại Sunset Town Phú Quốc

Tại Sunset Town Phú Quốc, kiến trúc Taormina hiện đại của Sun Grand City Hillside Residencese, gửi gắm nét vẽ của sự tươi mới, trẻ trung và năng động. Song không hề mâu thuẫn với nhau. Cùng với phong cách kiến trúc Almafi tại Sun Premier Village Primavera, 2 phong cách kiến trúc này góp phần mang đến cho thị trấn hoàng hôn sắc thái trọn vẹn hơn.

Đại diện Sun Property chia sẻ: “2 năm qua dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện song Sunset Town Phú Quốc đã trở thành điểm check-in không thể thiếu trong hành trình khám phá đảo Ngọc. Ngay cuối tháng 12 này, 2 công trình điểm nhấn là Cầu Hôn và sân khấu của show diễn công nghệ ánh sáng Kiss the Stars đưa vào khai thác được kỳ vọng biến “thị trấn hoàng hôn” thành điểm du lịch mới của thế giới, thu hút thêm hàng triệu du khách tới vui chơi, trải nghiệm. Đây cũng là khát vọng làm đẹp những vùng đất mà Sun Property theo đuổi suốt 15 năm qua tại những vùng đất giàu tiềm năng khắp đất nước, trong đó có Phú Quốc. Tất cả sẽ góp phần tạo nên những ký ức rực rỡ khó quên về đảo Ngọc xinh đẹp”. 

Diễn ra từ giữa năm 2022, chuỗi sự kiện “Độc bản kiến trúc – Đa sắc nghệ thuật – Sôi động kinh doanh đã khẳng định tâm huyết của Sun Property nói riêng, Sun Group nói chung trên hành trình định vị Phú Quốc là vùng đất của lễ hội-sự kiện-giải trí, là điểm đến hấp dẫn thu hút giới tinh hoa.

Trên đây là những thông tin thú vị về thị trấn Sunset Town Phú Quốc. Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư kinh doanh mua BĐS tại đây  vui lòng gọi đến hotline 0902 601 689 hoặc để lại thông tin FORM BÊN DƯỚI để được hỗ trợ trực tiếp.