Kiss the Stars Show – show diễn đỉnh cao công nghệ sunset_town_pq Tháng Mười Hai 8, 2022

Kiss the Stars Show – show diễn đỉnh cao công nghệ

Kiss The Stars Show – nụ hôn giữa ngàn sao là show diễn tại một quần thể sân khấu độc đáo ngay cạnh Cầu Hôn – Kiss Bridge bên bờ biển thị trấn hoàng hôn Sunset Town Phú Quốc là nơi sẽ diễn ra show diễn sử dụng công nghệ Vortex – sự kết hợp của lửa, nước và ánh sáng. Kiss The Stars – Nụ hôn của những vì sao sẽ đưa 5.000 khán giả đi xuyên qua dải ngân hà để theo chân cuộc phiêu lưu của chàng thanh niên trẻ Luigi, người sẽ cùng những người bạn chiến đấu chống lại mối đe dọa từ vũ trụ do ECA2 tư vấn thiết kế và sản xuất. Show diễn Kiss the Stars là show diễn hoành tráng và đỉnh cao của công nghệ.

ECA2 là một công ty tổ chức sự kiện vô cùng nổi tiếng của Pháp, công ty đứng sau những sự kiện nổi tiếng thế giới như: Lễ khai mạc World Cup tại Paris 1998, Lễ đón thiên niên kỷ tại tháp Eiffel 2000 với 4 tỷ người theo dõi trực tiếp tại mỗi sự kiện. Đó không chỉ là những tác phẩm quy mô hoành tráng, công nghệ tối tân, mà hơn thế mỗi sự kiện của ECA2 là nghệ thuật chạm tới cảm xúc. Đưa người xem từ cảm sự choáng ngợp tới trầm trồ và cuối cùng là sự thán phục.

Các công nghệ trình chiếu trên nước do ECA2 sáng tạo sau này được sử dụng bởi các hãng lớn như Disney và Paramount. Và Yves Pepin, nhờ vào trí tưởng tượng phi thường của một nhà phát minh, tạo ra những biểu tượng du lịch mới. Họ đặt nền móng cho Puy du Fou, công viên chủ đề ăn khách thứ 2 tại Pháp sau Disneyland. Cũng chính ông và cộng sự kiến tạo nên show “Song of the Sea” ở công viên Sentosa, Singapore với hơn một triệu khách dự khán mỗi năm.

ECA2

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  • Công nghệ trình diễn đa phương tiện lớn nhất Châu Á
  • Công phu trong cách dàn dựng sân khấu nhờ công nghệ Multimedia hàng đầu thế giới
  • Chủ đề độc đáo, kết hợp của nhiều yếu tố tưởng tượng và văn hóa bản địa.

Những con số ấn tượng của Show diễn “triệu đô”

  • Khán đài có sức chứa 5000 chỗ ngồi lớn nhất Châu Á
  • Tổng chi phí đầu tư cực khủng 1800 tỷ
  • Bề mặt trình chiếu 1000 m2
  • 200 nhân sự vận hành cho show diễn
  • 3 vòm chiếu liên tiếp đầy ma thuật
Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *