Nhìn lại hình ảnh New Year Countdown 2023 tại Sunset Town sunset_town_pq Tháng Một 4, 2023

Nhìn lại hình ảnh New Year Countdown 2023 tại Sunset Town

Sunset Town Phú Quốc về đêm

Đại tiệc ‘New Year Countdown 2023 – Hành trình của hạnh phúc’ khiến hàng nghìn khán giả tại thị trấn Hoàng Hôn (An Thới, Phú Quốc) vỡ òa cảm xúc trong thời khắc khép lại năm 2022 và chào đón năm mới 2023

Sự kết hợp đỉnh cao giữa hiệu ứng âm nhạc, ánh sáng và màn trình diễn pháo hoa đã đưa khán giả lên chuyến tàu của hạnh phúc, hòa mình vào những câu chuyện truyền cảm hứng về một năm Việt Nam phục hồi ấn tượng sau đại dịch, đồng thời lan tỏa tinh thần lạc quan, tràn đầy hy vọng hướng tới năm 2023 bứt phá.

Ngay từ rất sớm, du khách đã đổ về Sunset Town (thị trấn Hoàng Hôn) – điểm du lịch mới phía nam đảo ngọc – để cùng chờ đón thời khắc đặc biệt. Qua video “Hành trình của hạnh phúc” mở đầu chương trình, khán giả như được nhìn lại hình ảnh của chính mình với cảm xúc vỡ òa cùng niềm hân hoan sau thời gian dài cuộc sống bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Ở đó, Phú Quốc là đích đến sống động nhất, thắp lên những hy vọng cho một năm mới tươi đẹp.

Sân khấu “New Year Countdown 2023” được dàn dựng công phu, hoành tráng với hơn 550 m2 màn hình LED cùng khán đài có quy mô tới hơn 1.500 chỗ.

Tiết mục “Chasing the sun” mở màn được trình diễn bởi 70 nghệ sĩ quốc tế trên sân khấu nhạc nước ấn tượng của show “Kiss the stars – Nụ hôn giữa ngàn sao”. Đây là show trình diễn công nghệ đa phương tiện hàng đầu châu Á với hệ thống 3 vòm chiếu liên tục. Tất cả mang đến trải nghiệm hứa hẹn đưa thị trấn Hoàng Hôn trở thành điểm đến mới của thế giới.

Màn kết hợp đỉnh cao giữa ánh sáng, nước, lửa với những giai điệu rộn ràng, vũ điệu uyển chuyển, đầy sức sống đã mang đến du khách loạt trải nghiệm đón năm mới độc đáo.

“New Year Countdown 2023” đã tạo nên một dấu ấn rực rỡ cho đảo ngọc. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động “Wow Phú Quốc”, khởi động chiến dịch “Wow Việt Nam” diễn ra trên toàn quốc do Tập đoàn Sun Group hợp tác các địa phương và đối tác quan trọng trong lĩnh vực du lịch – lữ hành và truyền thông thực hiện. Khởi động từ 15/12/2022 ở Phú Quốc và kéo dài đến hết năm 2023 tại nhiều điểm đến trên cả nước, “Wow Việt Nam” tôn vinh những điểm đến hấp dẫn, đồng thời quảng bá du lịch nước nhà ra thế giới, với định hướng đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu khu vực.

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *