Sunset Town – tuyệt tác kiến trúc giữa Nam đảo sunset_town_pq Tháng Mười Hai 1, 2022

Sunset Town – tuyệt tác kiến trúc giữa Nam đảo

tuyệt tác kiến trúc tại Sunset Town

Mang khát vọng kiến tạo Phú Quốc trở thành điểm đến của thế giới, năm 2016, Tập đoàn Sun Group chính thức đặt những viên gạch đầu tiên để khởi tạo quần thể kiệt tác mang tên Thị trấn Hoàng hôn, nơi được hoà quyện hơi thở kiến trúc Địa Trung Hải với văn hoá Việt Nam tại đảo Ngọc.

🎗 Sunset Town – Thị trấn Hoàng hôn – đúng như tên gọi của nó, không chỉ là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất, mà còn là nơi làm đắm say mọi lữ khách khi có những trải nghiệm đẳng cấp nhất, tại những công trình biểu tượng dưới Ánh Hoàng Hôn. Hoàng Hôn Phú Quốc sẽ độc đáo hơn khi du khách đứng trên Cầu Hôn chiêm ngưỡng khoảnh khắc mặt trời “buông” nơi mũi cầu; Hoàng Hôn Phú Quốc sẽ thực sự khó quên khi du khách thả mình trong bể bơi vô cực, dùng bữa tại những nhà hàng Á – u sang trọng, hay thưởng thức những show diễn Hoàng Hôn trong ánh chiều tà,…

🎗 Sunset Town bao gồm các công trình: “bến cảng mùa xuân” Sun Premier Village Primavera, “biểu tượng vươn cao” Sun Grand City Hillside Residence, Cầu Hôn, Kiss The Stars Show, “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery, Central Village với tháp đồng hồ điểm nhấn cùng gần 60 công trình biểu tượng.

🎗 Từ những bức tường theming kỳ công cùng 9 lớp sơn giả cổ, từng công trình, góc phố tại đây đều được chăm chút tỉ mỉ để kiến tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cùng những vết tích nhuốm màu thời gian.

🎗 Tới những bức tranh tường 3D là bản giao hưởng của hội họa và kiến trúc, kết hợp và giao thoa hoàn mỹ giữa tĩnh và động, giữa thực và ảo, giữa văn hóa truyền thống Việt Nam và nghệ thuật hội họa Phương Tây cùng những câu chuyện được tái hiện đầy chân thực.

🎗 Đặc biệt hơn cả, cuối năm nay, Cầu Hôn và Kiss The Stars Show sẽ chính thức hoàn thành và sẵn sàng đi vào hoạt động, biến Sunset Town trở thành một điểm phải tới một lần trong đời của mọi du khách từ khắp nơi trên thế giới.

👉 Sắp tới đây, khi chính thức đi vào hoạt động, Sunset Town sẽ là minh chứng mãnh liệt nhất cho khát vọng kiến tạo nên một điểm đến của thế giới, khẳng định cho quyết tâm “Làm đẹp những vùng đất” mà Tập đoàn Sun Group đã và đang theo đuổi trong suốt 15 năm qua.

———————————–

Thị trấn Hoàng hôn – Sunset Town

Độc bản kiến trúc – Đa sắc nghệ thuật – Sôi động kinh doanh

Website: https://sunset-town.com

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *