Trải nghiệm ngắm hoàng hôn tại Sunset Town hút du khách sunset_town_pq Tháng Mười Hai 8, 2022

Trải nghiệm ngắm hoàng hôn tại Sunset Town hút du khách

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc từ cáp treo vượt biển

Một trong những trải nghiệm “nhất định phải thử” khi đến Sunset Town Nam Phú Quốc là khám phá tuyến cáp treo vượt biển 3 dây dài nhất thế giới nối liền thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town đến với thiên đường nghỉ dưỡng Hòn Thơm. Từ cáp treo dài gần 8km, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Nam đảo thơ mộng với bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh và hàng dừa cao vút.

Cáp treo sẽ đưa bạn đến với Sun World Hon Thom – “thiên đường” vui chơi giải trí nổi tiếng ở Phú Quốc. Tới đây, du khách có thể check-in tại ga An Thới đậm chất Địa Trung Hải, thỏa thích vui chơi tại công viên nước và tham gia nhiều hoạt động thú vị như nhà phao, chèo thuyền kayak…

Checkin cảnh hoàng hôn tại các công trình biểu tượng tại Sunset Town

Ngoài trải nghiệm cảnh sắc hoang sơ, khi đến Phú Quốc, du khách có thể tham quan thị trấn hoàng hôn Sunset Town phong cách đậm chất Địa Trung Hải để khám phá những màu sắc mới mẻ. Tại tháp đồng hồ Central Village lấy cảm hứng từ tòa tháp đồng hồ ở Venice mang phong cánh Phục Hưng, du khách có thể bắt trọn khoảnh khắc hoàng hôn cùng kiến trúc cổ xưa. Sắp tới, du khách còn có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên Cầu Hôn – công trình biểu tượng mới của Sun Group.

Toàn cảnh Sunset Town Phú Quốc
Toàn cảnh Sunset Town Phú Quốc; dự kiến cuối 2022; toàn bộ công tình vào vận hành

Hệ sinh thái du lịch tại Sunset Town Nam Phú Quốc ngày càng đa dạng. Từ vũng đất hoang sơ, nơi đây ngày càng lột xác, nằm trong những điểm đến hấp dẫn du khách nhất Phú Quốc. Nơi đây còn ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế khi liên tục đạt nhiều giải thưởng du lịch lớn.

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *