Bảo chứng sinh lời của shophouse tại trung tâm Sunset Town Phú Quốc sunset_town_pq Tháng Một 20, 2023

Bảo chứng sinh lời của shophouse tại trung tâm Sunset Town Phú Quốc

Với quy mô vốn hàng tỷ đô, đầu tư xây dựng nhiều năm liền.
Với quy mô vốn hàng tỷ đô, đầu tư xây dựng nhiều năm liền.

Là mảnh ghép quan trọng của “thị trấn hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Sunset Town, Phú Quốc”, tâm điểm của thị trường BĐS nam đảo ngọc, những căn shophouse The Center sẽ có giá thuê cao trong 5 năm tới.

Trong tương lai gần, nam đảo là điểm đến của du lịch, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng chất lượng cao, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi ngày, mang lại nguồn thu lớn và cơ hội sinh lời khi đầu tư.

Điểm sáng đầu tư BĐS tại Phú Quốc

Những tháng cuối năm 2022, thị trường Phú Quốc với tâm điểm là nam đảo đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư với sự lột xác “thành viên ngọc sáng” của du lịch Việt, với hệ sinh thái quy mô, trị giá nhiều tỷ USD. Đặc biệt là thị trấn hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam mang tên Sunset Town do Sungroup đầu tư xây dựng suốt hơn 7 năm đã hoàn thành những giai đoạn cuối cùng.

Trong xu hướng đầu tư vào địa ốc tại đây, phân khúc shophouse được quan tâm hơn cả. Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, nguồn năng lượng mới “tiếp sức” cho đảo ngọc là Chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Phú Quốc đến năm 2030, tổng diện tích điều chỉnh khoảng 700 ha. Trong 8 vị trí thay đổi quy hoạch, 5 điểm nằm tại nam đảo, dự báo đưa nơi đây trở thành trung tâm thương mại, du lịch mới của đảo ngọc.

Với quy mô vốn hàng tỷ đô, đầu tư xây dựng nhiều năm liền.
Với quy mô vốn hàng tỷ đô, đầu tư xây dựng nhiều năm liền.

Đón đầu quy hoạch đó, Sun Group tiếp tục nâng tầm hệ sinh thái du lịch cao cấp tại nam đảo, đồng thời phát triển tuyến đảo tại đảo Hòn Thơm với dự án Hon Thom Paradise Island theo phong cách đảo tỷ phú kết nối thị trấn hoàng hôn mang tên Sunset Town mang đậm chất Địa Trung Hải. Nơi đây hiện đang dần khẳng định là một điểm đến của du lịch, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng chất lượng cao, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi ngày, mang lại nguồn thu lớn. Tất cả đều là lợi thế thương mại cho sản phẩm shophouse.

Thị trấn hoàng hôn Sunset Town”, tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, gồm 3 mảnh ghép Sun Premier Village Primavera (đã hoàn thiện); Sun Grand City Hillside Residence (shophosue The Center đã hoàn thiện, các toà căn hộ Hillside đã cất nóc và đang hoàn thiện nội thất) và các công trình biểu tượng như Cầu Hôn (Sắp hoàn thiện – dự kiến 3/2023 hoàn thành), Show Kiss The Stars (Đang hoạt động), Central Village, Tháp đồng hồ (đã hoàn thiện)…

Thị trấn hoàng hôn Sunset Town Phú Quốc T12/2022
Thị trấn hoàng hôn Sunset Town Phú Quốc T12/2022

Trong đó, tại dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, The Center là phân khu shophouse duy nhất với 364 căn. Ví trí đắc địa của The Center không chỉ nằm ở các căn shophouse hướng biển tựa đồi mà còn là nơi hút toàn bộ khách từ 3 phân khu cao tầng The Hill, The Sky, The Sea với 8 tòa cao ốc.

Shophouse The Center hưởng lợi từ “bộ sưu tập” tiện ích của “thị trấn Sunset Town”.
Shophouse The Center hưởng lợi từ “bộ sưu tập” tiện ích của “thị trấn Sunset Town”.

Ngoài ra, The Center hưởng trọn hệ thống tiện ích do hệ sinh thái mang lại. Tại đây, cư dân và du khách dễ dàng tiếp cận chuỗi liên hoàn gần 60 tiện ích của thị trấn Sunset Town, cũng như 50 công trình biểu tượng thuộc hệ sinh thái cao cấp trị giá nhiều tỷ USD của Sun Group.

Từ The Center, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc của núi non, trời biển. Trước mặt là bờ biển hoa lệ cùng bến cảng thịnh vượng Sun Premier Village Primavera. Phía sau, trên đồi là những tòa căn hộ cao tầng được thiết kế để trở thành biểu tượng mới của Phú Quốc. Cách vài bước chân là nhà ga đi tuyến cáp treo dài nhất thế giới đi Hòn Thơm kỳ vĩ.

Địa thế trung tâm của thị trấn Sunset Town bồi đắp thêm giá trị mới cho The Center khi trở thành điểm tụ, là tâm mạch hài hòa, mang đến những trải nghiệm giá trị trong từng bước chân.

Với việc Phú Quốc là nơi đón nhiều khách du lịch quốc tế nhất cả nước, chủ nhân The Center có thể nhìn thấy tương lai nhộn nhịp, sôi động nơi đây với 6 ngành: Lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch – lữ hành.

The Center là của “hiếm trong hiếm” tại Phú Quốc

Phú Quốc mang đặc trưng của một thành phố đảo với phần diện tích lớn nhất là rừng nguyên sinh, đất thương mại dịch vụ sở hữu có thời hạn. Và quỹ đất sở hữu lâu dài rất hạn chế chỉ chiếm 8%. Và quỹ đất sát biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc chỉ chiếm 0,03%. Do đó, Phú Quốc càng phát triển mạnh, đất sở hữu lâu dài sẽ càng khan hiếm. Và giá sẽ đột biến trong tương lai. The Center Phú Quốc với các căn nhà phố thương mại có pháp lý sở hữu lâu dài và là dự án shophouse view biển duy nhất sở hữu lâu dài tại Phú Quốc.

Shophosue The Center Phú Quốc
Shophosue The Center Phú Quốc

Bảo chứng bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính

Ngoài những yếu tố nội tại, tính thời điểm và tận dụng ưu đãi sẽ giúp các nhà đầu tư tăng lực vốn. Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng, giá trị BĐS nam Phú Quốc sẽ dẫn đầu thị trường sau 2-3 năm tới. Những dự án đã và đang hoàn thiện sẽ tiếp tục là dòng sản phẩm hút dòng tiền chủ đạo trong thời gian tới. The Center hứa hẹn đón đầu chu kỳ tăng giá.

Trong khi nhiều chủ đầu tư tạo ra các sản phẩm shophouse rồi phó mặc cho khách hàng xoay xở, kinh doanh, Sun Group lại bền bỉ chiến lược thâm canh “thổi hồn” vào vùng đất. Chủ đầu tư liên tiếp tổ chức những lễ hội văn hoá, các show trình diễn thời trang, nghệ thuật mang tầm quốc tế.

Hưởng lợi từ chiến lược này, The Center sẽ sớm sầm uất, thu hút khách, từ đó có mức giá thuê cao. Chưa kể, nằm trong quỹ đất hiếm hoi được quy hoạch phát triển đô thị của Phú Quốc, nơi đây có tiềm năng gia tăng giá trị lớn, đồng nghĩa với việc mang lợi nhuận bền vững đến cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, chính sách bán hàng của chủ đầu tư Sun Group là ưu đãi lớn với khách hàng để có cơ hội sinh lời bền vững, khi hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn shophouse, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng. Khi quyết định “xuống tiền”, khách hàng được chiết khấu 200 triệu đồng, miễn phí 60 tháng quản lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nhiều thương hiệu lớn đã tiến hành hoạt động "đổ bộ" vào Sunset Town
Nhiều thương hiệu lớn đã tiến hành hoạt động “đổ bộ” vào Sunset Town

Với những chính sách trên, cùng tiềm năng và sức hút từ bản thân dự án, giới phân tích xác định tỷ suất lợi nhuận có thể đạt được 15-20%, cao hơn so với chung cư thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, đồng thời có thể gia tăng theo thời gian.

Theo đại diện Viện Nghiên cứu BĐS Việt Nam, nhà đầu tư chuyên nghiệp phải biết “chọn mặt gửi vàng”. Nhà đầu tư cần chọn thương hiệu uy tín như Sun Group, vì các giá trị về sự bền vững, kinh nghiệm triển khai, tiềm lực tài chính, đặc biệt là tính an toàn và pháp lý được đảm bảo.

Write a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *