Hillside Residences
Phú Quốc

Căn hộ sát biển sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc

SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE biểu tượng mới tại thành phố Phú Quốc

Căn hộ biển Sun Grand City Hillside Residences nằm trong lõi trung tâm của thị trấn hoàng hôn – Sunset Town đậm chất Địa Trung Hải tại Phú Quốc. Cư dân của căn hộ Hillside Phú Quốc sẽ được tận hưởng sự tiện lợi tuyệt đối khi có thể nhanh chóng kết nối đến những công trình điểm nhấn, dãy shophouse với những dịch vụ giải trí, mua sắm, ẩm thực đẳng cấp ngay dưới chân nhà.

  • 3 TẦM VIEW: Tuyệt mỹ của các căn hộ toà The Hill, The Sea, The Sky chính là đại dương lam ngọc, cảnh đồi xanh mướt bên bờ Tây đảo Ngọc và toàn bộ thị trấn Sunset Town đang khoác áo mới từng ngày.
  • 6 GIÁ TRỊ RIÊNG mà căn hộ The Hillside Phú Quốc mang đến cho chủ nhân là tiện ích hoàn hảo đa dạng, giá trị sử dụng được nâng tầm khi sản phẩm với thiết kế nội thất phong cách Santorini độc đáo được bàn giao hoàn thiện, hưởng lợi từ hệ sinh thái đa dạng và đẳng cấp của Sun Group, đồng thời nắm trong tay giá trị kép khi vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể đầu tư kinh doanh trong chính căn hộ của mình.
  • Ôm trọn 5 CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG tại thị trấn hoàng hôn Sunset Town Phú Quốc: Cầu Hôn, Show Votex, Tháp đồng hồ & Central Village, Quảng trường Con Sò và Sun Signature Gallery.

Tổng quan dự án Sun Grand City Hillside Residences Phú Quốc

Mang ý nghĩa là “Biểu tượng vươn cao của thành phố Phú Quốc”, Sun Grand City Hillside Residence là tổ hợp căn hộ cao tầng hướng biển và nhà phố thương mại trực diện biển đầu tiên được cấp phép sở hữu lâu dài tại đảo Ngọc. Nằm tại điểm hội tụ của hàng loạt công trình biểu tượng do Sun Group khởi tạo tại thị trấn hoàng hôn Sunset Town mang đậm dấu ấn vùng Địa Trung Hải như Cầu Hôn, Sun Signature Show, Quảng trường Con Sò, Tháp Đồng Hồ Central Village hay bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery, các căn hộ tại Sun Grand City Hillside Residence không chỉ đem đến cơ hội trải nghiệm xứng tầm cho gia chủ, mà còn sở hữu tiềm năng kinh doanh không giới hạn của một bất động sản nghỉ dưỡng truyền đời.

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO TẦNG TẠI SUNSET TOWN

Tâm điểm kết nối Dẫn lối đầu tư

Nằm tại tâm điểm của “thị trấn Địa Trung Hải” & hệ sinh thái 3 lĩnh vực mũi nhọn của Sun Group, Sun Grand City Hillside Residence sẽ mang đến cho khách hàng & nhà đầu tư những trải nghiệm tiện ích đa dạng & hoàn hảo

Dễ dàng kết nối tới những tiện ích & hệ thống shophouse dự án Sun Premier Village Primavera và The Center đã hình thành; những công trình trong hệ sinh thái Sun Group như tổ hợp Central Village, Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đi đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island …

Điểm vượt trội của căn hộ Hillside Phú Quốc là gì?

Căn hộ biển Hillside Phú Quốc – căn hộ view biển, hàng hiếm trong 6% quỹ đất sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc. Quỹ đất sát biển sở hữu lâu dài còn hiếm hơn, chỉ chiếm 0.03%

Tại Sun Grand City Hillside, kiến trúc Taormina hiện đại, gửi gắm nét vẽ của sự tươi mới, trẻ trung và năng động. Song không hề mâu thuẫn với nhau. Cùng với phong cách kiến trúc Almafi tại Sun Premier Village Primavera, 2 phong cách kiến trúc này góp phần mang đến cho thị trấn Sunset Town Phú Quốc sắc thái trọn vẹn hơn.

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residences Phú Quốc có tiện ích đẳng cấp, vượt trội và khác biệt. Bên cạnh tiện ích riêng của từng toà, tại khu căn hộ The Hillside Phú Quốc còn được hưởng toàn bộ tiện ích chung của Sun Premier Village và hệ sinh thái đẳng cấp Sungroup đã kiến tạo suốt 7 năm qua. 

Bạn muốn đặt câu hỏi liên quan đến dự án? Get in touch

Giỏ hàng bán căn hộ Hilside Phú Quốc

TIN TỨC MỚI NHẤT
Cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến dự án Sun Grand City Hillside Residences